1. No Spam

Chủ đầu tư Gia Hòa sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 10 năm nay

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 6/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lường trước nỗi khổ ngập lụt khi mùa mưa đến, nhiều cư dân TPHCM chọn đi xem nhà hồi tháng mưa để tự kiểm chứng thực trạng cơ sở cơ sở dự án. Tại các dự án này giá có tăng nhẹ, khoảng 3 - 5% đối với năm 2015 (đơn nhất có những dự án có mức tăng đến 10%). Đồng thời việc về đích sớm trong quy trình quy hoạch cũng tạo đặc điểm cho dự án.

  Bên cạnh đó, ích lợi nội khu hoàn chỉnh và ích lợi ngoại khu đầy đủ cũng đóng tầm quan trọng quan trọng trong các công việc sức hút khách hàng. Không hiếm gặp chủ căn hộ ở những dự án được đánh giá là cao cấp phải bơi trong biển nước để vào hoặc đi ra khỏi nhà. Với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng dự án này nhanh chóng được tìm mua.

  [​IMG]

  đảm bảo một cuộc sống hoàn chỉnh, hạn chế chi phí cao nhất cho cư dân khi dọn vào ở. Như vậy, với số vốn ban đầu chỉ còn 560 triệu đồng, khách hàng đã có thể nhận bàn giao ngay căn hộ 2+1 phòng ngủ, số còn lại được bank cho vay mà không cần chịu áp lực trả lãi trong 1 năm. Nếu một hàng tiêu dùng giá bèo nhưng ích lợi cùng một số điều kiện về không gian sống không hấp dẫn thì khách hàng chuẩn bị bỏ ra thêm tiền để mua nhà thoả mãn các nhu cầu hơn.

  Càng về chiều cảm giác càng khó thở bởi tường hướng Tây cả ngày hấp thụ nhiệt đến chiều mát là bắt đầu tỏa nhiệt khiến bầu không khí trong nhà tuyệt đối giận dữ". Ông Nguyễn Khánh Duy, chuyên gia của Savills đánh giá: Hai mục đích giao thương căn hộ cũng tập kết vào việc chi tiêu hoặc cho thuê, mặc dù thế, tỉ lệ khách hàng để ở cũng đang gia tăng nhanh chóng. Họ chọn đi xem nhà hồi tháng mưa để tự kiểm chứng thực trạng cơ sở cơ sở nơi dự án nằm ở bởi đôi khi thông tin từ các chuyên viên môi giới cũng không tuyệt đối chính xác.
   

Chia sẻ trang này