1. No Spam

Ghấ Thần Thê Vê Vần chỉ dẫn dùng máy quét 2 mặt để quét 1 mặt

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 7/6/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn cảm thấy quét tài liệu 2 mặt bằng máy quét 2 mặt là điều thường ngày bởi nó quét 1 cách tự động cả 2 mặt cho bạn, bạn có thể không biết làm thế nào để sử dụng 1 máy quét 1 mặt để quét các tài liệu của bạn. vì máy quét 1 mặt chỉ có thể quét 1 mặt, bạn sẽ phải thực hiện them 1 số thao tác để quét 2 mặt của tài liệu 2 mặt của bạn. Nếu máy quét sách của bạn có 1 bộ nhận giấy tự động, với tính năng kép,bạn có thể quét mặt trước của tập tài liệu trước, và sau đó quét mặt sau của tập tài liệu ở lần thứ 2.

  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng máy scan 2 mặt để quét 1 mặt

  phát động máy quét.

  Nâng nắp của máy quét để dùng bề mặt của tấm kiếng

  Đặt mặt trước của tài liệu 2 mặt của bạn trên bề mặt tấm kiếng của máy quét, và sau đó đóng nắp máy quét lại

  Nhấn các nút điều khiển để thực hiện bất cứ sự điều chỉnh mà bạn mong muốn, dựa vào cuốn sách chỉ dẫn sử dụng của máy quét. Nếu máy quét của bạn được kết nối vào 1 máy tính, bạn có thể thực hành sự điều chỉnh với phần mềm điều khiển máy quét được cung cấp bởi nhà sinh sản.

  Nhấn nút để quét tài liệu. Nâng nắp máy in lên. Lật sang trang của tài liệu 2 mặt sao cho mặt còn lại của trang giấy nằm trên bề mặt tấm kiếng của máy quét. Đóng nắp máy quét lại, và lặp lại quy trình quét tài liệu để quét mặt còn lại của tài liệu

  Nhấn chế độ “Duplex” hay “Double-Sided” hoặc đơn giản nút dán số trang hao hao trên máy quét của bạn, nếu máy quét có thể quét các trang được đánh số chẵn trong 1 tập tài liệu thì các trang theo sau là các trang lẻ sẽ được đưa vào bộ nạp giấy tự động. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ quét 2 mặt với phần mềm quét tích hợp. Nhập tập tài liệu vào trong bộ nạp giáy và nhấn nút “Scan”. Sau đó các mặt trước của mỗi trang trong tập tài liệu đã được quét, lấy chúng ra khỏi máy quét, lật tập hồ sơ lại, và quét mặt còn lại của mỗi trang của tập tài liệu. Máy quét có rà thứ tự các trang giây được quét 1 cách tự động, thành thử chúng là thực hành dung với yêu cầu.
   

Chia sẻ trang này