1. No Spam

Giá xi măng holcim liệu sở hữu quán quân được nhân gian

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 23/10/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Theo Báo cáo của Tổng tổ chức Công nghiệp xi măng Việt Nam, lượng xi măng sản xuất và tiêu thụ của toàn lĩnh vực xi măng trong tháng 9 giảm so có các tác trước chậm tiến độ, với tổng sản lượng phân phối ước đạt khoảng 4,52 triệu tấn , giảm khoảng 0,7 triệu tấn, còn tổng sản lượng tiêu thụ ước đạt khoảng 4,27 triệu tấn giảm khoảng 0,2 triệu tấn.
  [​IMG]
  Cũng trong Thống kê của Tổng doanh nghiệp công nghiệp xi măng việt Nam, xi măng giá xuất khẩu và clinker tháng 9 ổn định hơn so mang các thác trước, hiện xem thêm xuất khẩu khoảng 54,25 USD/tấn, clinker khoảng 33,5 USD/tấn. Tại đây bán ra tại các nhà máy vẫn được giữu ổn định và không sở hữu biến động nhiều: http://betongdungquat.com/giai-dap-thac-mac-ve-viec-tang-gia-xi-mang-holcim/
  Trên thị trường bán sỉ, bảng giá xi măng cũng vẫn giữ ổn định, cụ thể tại các tỉnh miền Bắc và miền trung giá xi măng holcim rộng rãi từ một.050.000 đến 1.550.000 đồng/tấn, còn tại những tỉnh phía nam xem thêm từ một.460.000 tới 1.850.000 đồng/tấn.
  mặc dù có phổ thông chủng chiếc khác nhau bên cạnh đó giá xi măng holcim bao PCB30, PCB40 tại các nhà máy thuộc Tổng đơn vị công nghiệp xi măng vẫn được giữ ở mức ổn định, và so với những tháng trước ngừng thi côngĐây có nâng cao khoảng 50.000 đồng/tấn.
  thị trường bán buôn ở các địa phương, xem thêm nhìn chung vẫn ổn định, chỉ có một vài nơi tăng nhẹ như Long An, Vũng Tàu, Phú Thọ tăng 20.000 đến 30.000 đồng/tấn.
  Sở dĩ giá xi măng holcim tăng là do giá thành nguyên vật liệu đầu vào, giá thành cung cấp nâng cao lên, để đảm bảo duy trì hoạt động của nhà máy diễn ra ổn định thì bảng giá xi măng sẽ phải tăng lên.
  giá xi măng tăng là nỗi lo của tất cả dân vun đắp và đã tác động không nhỏ tới các Công trình xây dựng, thế nhưng theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành xây dựng thì giá xi măng insee tăng là 1 nhu cầu thế tất và là quy luật lớn mạnh của kinh tế hiện giờ. Vì vậy các chủ đầu tư, chủ thầu cần phải tính toán kỹ càng và kĩ lưỡng trước lúc bắt tay vào thi công Dự án.
  tuy nhiên các chuyên gia cũng dự báo chỉ cần khoảng tới giá xi măng insee sẽ giữ mức ổn định, ko mang biến động rộng rãi như trong thời gian bắt đầu vào mùa vun đắp, xem thêm giữ ổn định là dấu hiệu đáng mừng cho lĩnh vực vun đắp hiện tại, bởi trong thời gian bão giá, ko chỉ tại đây mà toàn bộ các cái nguyên liệu vun đắp khác đều lên xuống thất thường tác động rất to tới thi công Công trình.
  hiện nay giá xi măng tại những nhà máy cung ứng kinh doanh xi măng cao hơn 50.000 đồng/tấn do đó giá xi măng bán sỉ trên thị phần cũng cao hơn khoảng 40.000 tới 50.000 đồng/tấn so sở hữu năm trước.
   

Chia sẻ trang này