1. No Spam

Holcim vững xây cuộc sống có gì ghê

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 28/6/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cuộc chiến tranh thế giới thứ hai đã tàn phá nhiều thứ và Hans Gygi, con trai của Adolf Gygi, tiếp quản lãnh đạo Holcim. Ông giám sát tổ chức trong suốt quá trình nhà ở Thụy Sĩ bùng nổ trong những năm 1950, và khi Holcim vững xây cuộc sống mở mang sang Canada, sau chậm triển khai là Bắc và Nam Mỹ. Tổ chức này được ban bố vào năm 1958 để tăng thêm vốn để tiếp diễn mở rộng. Các Công trình thủy điện ở Thụy Sỹ đã tạo ra những hợp đồng bê tông lớn, bù đắp tổn thất ở ai Cập lúc chính phủ của đất nước này đã làm chủ các nhà máy của Holcim.
  [​IMG]

  Holcim với trụ sở tại Jona, Thụy Sĩ và sở hữu quyền lợi tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Họ có dàn nhân sự lên tới 71.000 người. Các tổ chức con bao gồm xi măng St. Lawrence (Canada), những đơn vị tổng hợp (Anh) và Holcim Apasco (Mexico). Những sản phẩm của tổ chức bao gồm xi măng, clinker, bê tông, vôi, và cốt liệu. Họ cũng phân phối những dịch vụ tư vấn, nghiên cứu và tăng trưởng của bên thứ ba và các nhà cung cấp quản lý chất thải. Phân khúc buôn bán to nhất của họ là cung ứng và phân phối xi măng cũng như cốt liệu. Đến năm 2014, công suất cung ứng hàng năm của Holcim là 215 triệu tấn. Holcim mang một xếp hạng tín dụng BBB theo Fitch Ratings, sở hữu 3,5 quỹ trong khoảng hoạt động đến tỷ lệ nợ.
  Holcim là nhà lãnh đạo thị phần xi măng tại Úc, Azerbaijan, Ấn Độ, Slovakia, Thụy Sĩ, và Mỹ Latinh. Đây là một trong số ít nhà cung cấp hàng đầu ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Trên toàn cầu, Holcim và Lafarge là 2 dịch vụ lớn nhất về doanh thu, tính tới năm 2014.
  Holcim được có mặt trên thị trường bởi Adolf Gygi vào năm 1912, tên chuẩn xác là "Aargauische Portlandcementfabrik Holcim-Wildegg". Trụ sở ban đầu đặt tại Holcim, (quận Lenzburg, bang Aargau, phương pháp Zürich khoảng 40 km). Năm 1914, tổ chức sáp nhập với "Rheintalischen Cementfabrik Rüthi" thuộc với của Ernst Schmidheiny. Schmidheiny phụ trách những nhiệm vụ lãnh đạo và khởi đầu cải tấn công ty trên 1 lịch trình mở mang.
  Năm 1922, Holcim như doanh nghiệp Holcim đã được biết tới, đã mở rộng ra ngoài biên cương Thụy Sĩ và lấn sân sang Pháp. Schmidheiny tiếp diễn mở rộng, cốt yếu bằng cách tậu cổ phần trong các tổ chức hiện sở hữu. Vào cuối thập niên, Holcim nắm giữ cổ phần tại Bỉ, Đức, Hà Lan và người nào Cập. Những vị trí ở Lebanon và Nam Phi sớm theo sau. Schmidheiny mệnh chung vào những năm 1930 và những con trai của ông, Ernst Jr. Và Max, đã tiếp quản công tác kinh doanh, tách nó thành hai bộ phận. Ernst tiếp quản doanh nghiệp buôn bán vật liệu vun đắp Holcim, khi mà Max giám sát các dây chuyền khác. Đề án công ty này vẫn được vận dụng cho tới các năm 1970.
   

Chia sẻ trang này