1. No Spam

INSEE vững xây cuộc sống cho của mình

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 17/9/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để quảng cáo thương hiệu mới sau lúc kết thúc sự việc tìm lại 65 phần trăm cổ phần Holcim Việt Nam và chính thức đổi tên thành INSEE vững xây cuộc sống, Tập đoàn SCCC tới trong khoảng Thái Lan đã tung ra chuỗi sự kiện truyền bá hoành tráng trong suốt hai tháng hè mới đây với tên “ Holcim nay là INSEE” trải dài trên khắp 20 tỉnh thành phố ở khu vực phía nam nhằm khẳng định nhãn hiệu mới. Các chương trình gồm mang là “ Ngôi nhà sinh đôi “, “ Mảnh ghép khổng lồ “, cuộc thi “ Nhà thầu tranh tài”, …
  [​IMG]
  Theo đại diện của xi măng INSEE Việt Nam – Ông Stefan Kaufmann cho hay, trong vòng 6 tháng, doanh nghiệp vẫn sẽ vẫn lưu hành đồng thời sản phẩm mang hai bao tị nạnh với tên Holcim và INSEE. Mục đích của quyết định này nhằm để người sử dụng với thể tự so sánh, kiểm chứng chất lượng của hai nhãn hiệu cũ và mới mang đồng nhất hay không trước lúc chính thức phủ sóng thương hiệu mới trên khắp thị trường.
  Ông Stefan Kaufmann còn khẳng định, sản phẩm xi măng mang nhãn hiệu mới chẳng những đảm bảo được chất lượng đúng tiêu chuẩn đất nước đưa ra ( tiêu chuẩn đo lường chất lượng QUATEST 3 ), đảm bảo chất lượng ko đổi với kẻ tiền nhiệm, mà còn cam kết sản phẩm còn áp dụng khoa học cao hơn hẳn.
  chấm dứt sự kiện, các Báo cáo biết nói đã phản ánh được phần nào hành trình đầy ấn tượng “ Holcim nay là INSEE “. 7500 Số lượng khách hàng, nhà thầu cùng các chuyên gia đã đồng lòng xác nhận chất lượng ko đổi của xi măng INSEE. Qua chậm triển khai, INSEE đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hầu hết , khẳng định được trị giá bền vững của nhãn hiệu.
  Ngoài việc khẳng định tên tuổi, chuỗi sự kiện còn mang thông điệp “ khách hàng là trung tâm “ – mục tiêu mà INSEE hướng đến lúc đã để tận tay tận mắt người sử dụng Quan sát kỹ năng xây dựng của lực lượng nhà thầu nhiều năm kinh nghiệm, lắng nghe các chia sẽ về kinh nghiệm hay các Phân tích về định hướng vun đắp trong khoảng thời gian dài tới mang người dùng cũng như những chủ thầu địa phương.
  chỉ mất khoảng không xa, INSEE Việt Nam sẽ tiếp diễn đầu tư máy móc, dây chuyền, khoa học cũng như hàng ngũ nhân lực nhằm góp phần tạo nên những sản phẩm cải tiến hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao của thị phần trong nước nói riêng và thị trường xuất khẩu đại quát. Trước mắt với thể thấy được chậm tiến độ là Dự án đầu tư xây dựng cảng thủy nội địa ở Bà Rịa - Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu vận tải, xếp tháo dỡ nguyên vật liệu, cung ứng xi măng cho INSEE, đây là động thái đầu tiên mà INSEE Việt Nam khẳng định tiêu chí hướng đến là những sản phẩm chất lượng lâu dài.
   

Chia sẻ trang này