1. No Spam

Một phần mềm quản lý chất lượng Isolocity

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 5/9/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một phần mềm quản lý chất lượng dựa trên đám mây trực quan tự động hóa hệ thống quản lý chất lượng của công ty. Không cần tư vấn viên.

  [​IMG]

  Ưu điểm: Nhóm nghiên cứu tại Isolocity rất ủng hộ trong quá trình học tập và thực sự dành thời gian để đảm bảo rằng chúng tôi đã chuyển đổi có hiệu quả. Phần mềm này là trực quan, được thiết kế tốt và nắm bắt tất cả mọi thứ chúng ta cần mà không có một đường cong học tập rất lớn và một quá trình khởi động dài. Nhóm Isolocity cũng đã thực hiện những thay đổi dựa trên phản hồi của chúng tôi từ việc sử dụng sản phẩm cho thấy sự cống hiến để làm việc với khách hàng để liên tục cải tiến. Thực tế là dữ liệu được dễ dàng truy cập trong các bảng điều khiển cho tất cả các sản phẩm và quy trình của chúng tôi làm cho quá trình ra quyết định của chúng tôi trong quản lý chất lượng vững chắc và hiệu quả. hệ thống quản lý văn bản điện tử


  Chúng tôi không có những điểm bất lợi lớn vào thời điểm này. Bất kỳ vấn đề nhỏ hoặc các câu hỏi đã được ngay lập tức giải quyết bởi đội tại Isolocity.

  Nhìn chung: Chúng tôi đã có thể nhanh chóng bắt đầu và chạy, hợp nhất một số lượng lớn các quy trình kinh doanh riêng lẻ và nhận dữ liệu theo thời gian thực và các báo cáo xuất sắc. Việc tự động hóa phần mềm của các tác vụ cũng rất có lợi.

  Ưu điểm: Phần mềm này chỉ đơn giản là tốt nhất. Giao diện người dùng đơn giản, thanh lịch và tiện dụng. Nhân viên hỗ trợ khách hàng là một chàng trai tuyệt vời để làm việc và đã giúp chúng tôi từng bước đi cùng với quá trình chứng nhận ISO 9001: 2015 của chúng tôi. Nếu bất cứ ai đang tìm kiếm để đạt được chứng nhận này, tôi rất muốn Isolocity!

  Ưu điểm: Không phải giấy và nó được tổ chức

  Nhược điểm: Nó không làm tất cả các công việc khác của tôi cho tôi quá.

  Nói chung: Tôi deffenitly nói rằng làm việc với các nhân viên hỗ trợ từ đội Isolocity đã được một niềm vui! Tôi khuyên bạn nên nó cho bất cứ ai! Việc đào tạo trực tuyến rất hữu ích, và phần mềm rất dễ sử dụng rất hữu ích trong trường hợp của tôi do công ty đang ở Mexico và hầu hết mọi người trong nhóm của tôi đều không có tiếng Anh nên đây là một quá trình học tập nhưng đáng ngạc nhiên không đau.phần mềm lưu trữ

  Ưu điểm: Dễ sử dụng và tài liệu kiểm tra hiệu quả.

  Nhược điểm: Đôi khi cần thời gian để tải dữ liệu khi đăng nhập vào các trình duyệt khác nhau

  Nhìn chung: Tôi đã sử dụng Isolocity trong 2 năm nay và nó đã được thực hiện theo dõi trong kiểm tra nhà và nhận được kiểm tra hiệu quả và mạnh mẽ. Chúng tôi đã thấy một sự sụt giảm trong bản kiểm kê phế liệu của chúng tôi như isolocity làm cho phần theo dõi trở lại và các hành động khắc phục dễ dàng. Kiểm toán dễ dàng hơn để chuẩn bị cho isolocity như tất cả mọi thứ được ghi trong bản thân phần mềm.
  Tôi mong muốn các tính năng mới và cập nhật trên Isolocity để làm cho nó tốt hơn!

  Đề xuất cho người mua khác: Sẽ là tuyệt vời nếu người dùng có thể chỉnh sửa mẫu cho tờ kiểm tra (khách du lịch)
   

Chia sẻ trang này