1. No Spam

So sánh cơ sở xi măng insee singapore và công ty insee sri lanka

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 21/10/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chương trình hai năm phân phối bài học lý thuyết cho các người chọn lựa để được lợi lợi từ việc tập huấn và đào tạo do giảng viên trong khoảng cơ sở xi măng insee cung cấp: http://ximangsadicocantho.com/insee-viet-nam-va-su-vuot-qua-chinh-minh/ .các học sinh; trong khoảng những nền tảng đa dạng, nhận được học trình tiếng Anh và các bài học về công nghệ thông tin cộng mang các môn học can dự bao gồm khí nén, thủy lực, máy một thể và CAD tự động, thêm vào chương trình đào tạo NVQ (National Vocational Qualification - NVQ) trong năm trước hết. Trong năm thứ 2, tập huấn thực hiện toàn thời kì được sản xuất tại trung tâm EVE đặt tại nhà máy xi măng Puttalam. Dự án được khởi xướng vào năm 2012 và đã mang lại ích lợi cho hơn 165 sinh viên.
  [​IMG]
  chủ toạ NAITA A. U. C. Athukorala, khi mà đề cập về sự hiệp tác này nhắc, "Chúng tôi rất vui lòng đóng góp vào quyết tâm quốc gia này để tăng kỹ năng của bạn trẻ trong khu vực Puttalam. Nó rất đáng tin cậy của tại đây xi măng để tham gia vào 1 chương trình của độ lớn này để phát triển và khuyến khích các thanh thiếu niên trong quận sẽ tạo ra trị giá và trong khoảng thời gian dài ích lợi cho cộng đồng cũng như của đất nước ".
  Khóa học miễn phí và những học viên được trợ cấp hàng tháng trong khoảng cơ sở xi măng insee ngoài việc vận tải, ăn uống và tương trợ khoa học. Mang mức tiêu thụ hiện giờ là thứ chín, chương trình đã thành công thấp đẹp, tạo ra các kỹ thuật viên bảo trì đa kỹ năng với kỹ năng máy tính tiêu biểu. Sáng kiến này chắc chắn đã nâng cao mức sống của bạn teen ở Puttalam và đã truyền cảm hứng cho họ phát huy hết tiềm năng của mình.
  nhà sản xuất công ty xi măng insee việt nam Sri Lanka đã xúc tiến việc gia hạn biên bản ghi nhớ giữa trọng điểm huấn luyện nghề Dạy nghề tổ chức (EVE) và Cơ quan huấn luyện công nhân và huấn luyện Công nghiệp quốc gia (NAITA) gần đây.
  thỏa thuận mở rộng thời hạn năm năm đã được ký tại trụ sở chính cơ sở xi măng insee ở Colombo. Về mối quan hệ đối tác Nandana Ekanayake, CEO của xi măng insee cho biết: "Chúng tôi tự hào trong việc tăng vị thế của mình trong khu vực Puttalam bằng cách thức cung cấp cho họ những kỹ năng công nghệ xuất sắc - bước trước tiên để xây dựng sự độc lập và sinh kế vững bền. Điều này sẽ tăng trình độ học thức của họ, tăng khả năng làm việc và tạo cho họ một con đường sự nghiệp ổn định. Sáng kiến này sẽ giúp phát triển những kỹ thuật viên tương lai cho quốc gia. Tại công ty xi măng insee việt nam, chúng tôi tin tưởng vào việc khiến cho giàu cho cộng đồng đặc biệt là ở các nơi chúng tôi kinh doanh ".
   

Chia sẻ trang này