1. No Spam

Sự quán quân của tính chất bê tông trong môi trường nước

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 24/10/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Theo kết quả của 1 nghiên cứu gần đây, thì có thể trộn vật liệu bê tông trong khoảng cát biển và nước biển và ko cần sử dụng đến cát ngọt và nước ngọt như lâu nay vẫn thường sử dụng trong xây dựng.
  [​IMG]
  sở hữu dân vun đắp thì không thể dùng cát mặn và nước mặn để trộn khái niệm bê tông bởi sẽ rất khó đông kết, khả năng bám dính rất yếu, thế nhưng giờ đây đã mang một hẩu lốn chất lỏng với thể giải quyết được điều này, Đó là chất phụ gia, khi tiến hành trộn cát mặn và nước mặn với sự xúc tác của chất này thì vật liệu bê tông vẫn đóng kết bình thường: http://tronbetong.com/Be-tong-sieu-nhe.html
  Thế nhưng vấn đề đặt ra ở đây, các loại bê tông thường dùng để bao bọc và kiểm soát an ninh lớp cốt thép bên trong, giả dụ dùng cát mặn và nước mặn sẽ ảnh hưởng đến lớp cốt thép Đó, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến chất lượng Công trình cũng như an toàn tính mạng con người trong quá trình dùng. Và để giải đáp nghi vấn này đội ngũ tác giả nghiên cứu Công trình trộn tính chất bê tông bằng cát mặn và nước mặn đã chứng minh bằng những kết quả giám định khôn cùng xác thực giúp mọi người yên tâm hơn giả dụ sử dụng loại tính chất bê tông này.
  tiêu dùng sản xuất bê tông được khiến cho trong khoảng cát mặn và nước mặn đã mở ra một hướng đi mới cho ngành nghề vun đắp khi thi công các Công trình trên những đảo ngoài biển. Dù rằng vẫn chưa có kết quả cụ thể để khẳng định mẫu bê tông tươi này với thể thay thế hoàn toàn được bê tông được trộn từ cát và nước ngọt hay không, thế nhưng trên các Công trình thử nghiệm đã chứng minh được khả năng áp dụng vào thực tại của việc nghiên cứu trộn bê tông bằng cát mặn và nước mặt khi tiến hành phân phối ra các khối bê tông tươi làm đê chắn sóng chống xói lở bằng nguyên liệu lại chỗ và những chất phụ gia.
  tương tự sở hữu sự thành lập của chiếc thành phần bê tông hoàn toàn mới này đã phần nào giảm được sức ép khan hiếm nguồn cát nước ngọt hiện nay. Hi vọng sở hữu việc sử dụng cát mặn và nước mặn để trộn bê tông tươi sẽ sớm được áp dụng vào thực tế và mở ra 1 ngày mai mới cho lĩnh vực vun đắp của nước nhà, góp phần vun đắp nên các Công trình vững bền cộng năm tháng.
  Trong xây dựng, lúc tiến hành trộn các loại bê tông luôn dành đầu tiên nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn thế nhưng tới một khi nào chậm tiến độ nguồn nước ngọt trở nên khan thảng hoặc thì với giải pháp nào để thay thế. Đã với các quan niệm cho rằng có thể trộn khái niệm bê tông bằng cát mặn và nước mặn, liệu đây sở hữu phải là biện pháp tối ưu, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.
   

Chia sẻ trang này