1. No Spam

Sự thực phía sau tại đây Holcim

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 22/10/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  các bên đã tính khoản thu nhập to nhất từ trước đến nay như là 1 sự sáp nhập bằng nhau, theo chậm tiến độ các cổ đông của Lafarge nhận được 1 phần của xem chi tiết cho mỗi nhà Lafarge và những nhà đầu tư công ty holcim chấm dứt bằng 53% của lực lượng mới: https://betongximang.joomla.com/holcim các đơn vị sáp nhập sẽ sở hữu trụ sở tại Thụy Sĩ và được liệt kê ở Zurich và Paris.
  [​IMG]
  Theo 2 tổ chức lớn nhất niêm yết trong ngành này, sở hữu những hoạt động ở 90 quốc gia, cặp đôi này dự kiến sẽ phải đối mặt sở hữu việc giám sát chống độc quyền tại 15 khu vực pháp lý và bán khoảng 5 tỷ euro tài sản để thuyết phục các nhà điều hành khó khăn cho phép tạo ra LafargeHolcim .
  thỏa thuận này sẽ mang lại cho đội ngũ giá trị thị phần sắp 60 tỷ đô la. Nó sẽ giúp giảm giá tiền, cắt giảm nợ và đối phó tốt hơn với giá năng lượng tăng cao, cạnh tranh gay gắt và nhu cầu yếu hơn đã tác động tới lĩnh vực tính từ lúc cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.
  những nhà Đánh giá cho biết nó sẽ phối hợp sức mạnh của xi măng holcim việt nam trong tiếp thị với cạnh tranh sáng tạo của Lafarge và với thể tạo ra những khoản tiết kiệm đáng nói - ví như doanh thu tài sản cần yếu, sở hữu thể mất vài năm, sẽ ko khiến cho giảm tiềm năng chậm tiến độ.
  David Anderson thuộc doanh nghiệp luật Berwin Leighton Paisner nói: "Con đường để phóng thích mặt bằng sáp nhập sẽ lâu dài, phức tạp và ko vững chắc.
  Theo Herbert Hovenkamp, luật sư chống độc quyền tại Đại học Luật của Đại học Iowa, những nhà hoạt động chống độc quyền sẽ xem xét hợp đồng này vì lịch sử thông đồng trong ngành công nghiệp xi măng.
  Lafarge bị phạt bởi các nhà điều chỉnh chống độc quyền của châu Âu để ấn định giá vào năm 1994 và năm 2002. Ủy ban châu Âu đã mở một cuộc thăm dò về một số nhà sản xuất xi măng vào tháng 12 năm 2010, và Lafarge và đây là những công ty đang bị khảo sát.
  một số nhà Phân tích tin rằng những nhà quản lý có thể ngăn chặn việc sáp nhập, mặc dầu đầy đủ trông đợi thỏa thuận sẽ đi qua rốt cục.
  hai phần ba số tiền trả tiền dự định sẽ ảnh hưởng tới Tây Âu, nhưng cũng mang những hoạt động chồng chéo ở Ấn Độ, Trung Quốc, Canada và Brazil, giám đốc điều hành Lafarge Bruno Lafont nói sở hữu các phóng viên. Anh ta sẽ điều hành lực lượng hài hòa.
  Trong thương lượng buổi chiều, cổ phiếu của cả 2 doanh nghiệp đã nâng cao khoảng 0,5 %, cắt giảm lợi nhuận trước chậm triển khai. Vào cuối ngày thứ Năm, trước khi tin tức nới lỏng vào Thứ Sáu rằng 2 người đang đàm phán sáp nhập, 1 phần trong holcim giá trị hơn 4,4% trong Lafarge.
  các nguồn tin thân cận có những cuộc đàm phán đã khởi đầu 1 cách nghiêm túc vào tháng Giêng, cho biết quá trình này phức tạp bởi vì cả 2 đơn vị đều với những cổ đông có những cổ phần tư nhân rất lớn, sở hữu một loạt các cuộc giao dịch cùng lúc.
  những nhà đầu cơ then chốt đã ủng hộ ký hợp đồng, những tổ chức cho biết.
  những cuộc thương lượng, có tên mã là "Thành phố" phản ảnh chủ đề vun đắp, được hỗ trợ bởi điều kiện thị trường tiện lợi và thực tiễn là các tổ chức mang quy mô như vậy nhau.
  Lafarge và tại đây cho biết họ dự kiến tổng mức tiết kiệm hàng năm từ việc gia nhập nhóm một,4 tỷ euro trong ba năm, nhờ vào tính kinh tế của quy mô, hiệu quả hoạt động phải chăng hơn và giá bán vốn đầu tư phải chăng hơn.
  công ty xi măng holcim việt nam của Thụy Sĩ đã công bố thỏa thuận tậu Lafarge của Pháp để tạo ra dịch vụ xi măng to nhất thế giới, mang doanh thu hàng năm 44 tỷ đô la và khởi động việc bán tài sản trên toàn thế giới để điều khiển nó chống lại chống độc quyền rào cản.
   

Chia sẻ trang này