1. No Spam

Thảo Điền Pearl - chuỗi dự án chung cư thương hiệu căn hộ cao cấp

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 8/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thảo Điền Pearl thuộc chuỗi dự án mang thương hiệu căn hộ Thảo Điền Pearl - cái tên ý nghĩa mà MBLand dành cho những dự án với tiện nghi thực sự riêng biệt. Đáng chú ý hơn, tại event ra mắt, hàng trăm người tiêu dùng BĐS đã đổ vào đến tham gia. Nhưng, trong thực tế này không phải là dấu hiệu tiêu cực của thị trường và lại có lợi hơn cho những người tiêu dùng khi có nhiều lựa chọn.

  [​IMG]

  Đối với phương thức BDS đẳng cấp, Chuyên Viên nhìn nhận luôn có thị trường cho những dự án BĐS đẳng cấp. thị trường BDS phía Đông đang tận mắt chứng kiến sự sôi động, thu hút các người tiêu dùng và người dân khắp đất nước. Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm 70 căn căn biệt thự, 175 căn sky villa, 125 phòng tiếp khách sạn yêu cầu 6 sao được thiết kế theo nhiều style khác nhau và mang những nét độc nhất riêng.

  Thảo Điền Pearl sở hữu 800m trước mặt giáp với sông Cổ Cò, đồng thời là căn hộ nổi bật có nhiều đường lớn tham gia thẳng trực tiếp ra bãi tắm Viêm Đông - bãi tắm đẹp và nổi bật của khu vực này. Tương tự, tại thị trường Tp.HCM, nguồn cung sơ cấp trên thị trường khá lớn tầm 42.500 căn. Nói về tương lai của phương thức căn hộ đẳng cấp, theo nhận định giá có tiềm năng tiếp tục tăng nhưng theo theo hướng bền vững.

  Khu chung cư cao 30 tầng, có 3 tầng hầm để xe, 7 tầng giành cho tác dụng thương mại phục vụ, nhà trẻ, văn phòng, phòng sinh hoạt hiệp hội, bể bơi, trung tâm thể thao thể thao… đáp ứng yêu cầu thư giãn, sâu sát đời sống y tế, tinh thần, mang đến thiên nhiên hoàn hảo cho người dân ở đây. Giới Chuyên Viên cho rằng, những ưu thế của căn hộ Thảo Điền Pearl và địa điểm địa lý nổi bậc của khu vực này sẽ giúp người tiêu dùng gia tăng giá trị BĐS bền vững, nổi bậc là trong 2 năm tới khi các lợi ích đẳng cấp 5 sao của khu vực hoàn thiện và đi vào vận hành. Theo ghi nhận của phóng viên báo chí, giới đầu tư chủ yếu tới từ thủ đô, TP.HCM, cộng thêm số lượng lớn từ chính người dân Tp HCM mua để tích lũy và ở thực.

  Vừa ra mắt thị trường ngày 4/6, nhưng trước đó đã có hàng trăm căn hộ tại căn hộ được đăng kí mua. Quận 2 và Q7 tiếp tục chiếm lĩnh nguồn cung tương lai với tầm 21% thị trường mỗi quận. Để hỗ trợ người tiêu dùng, MBLand cũng chi event kéo giãn tiến độ thanh toán, giúp người tiêu dùng thêm thời gian sắp đến trung tâm tài chính.
   

Chia sẻ trang này