1. No Spam

Xi măng holcim việt nam và sự bá đạo trên toàn cõi người đời

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 24/10/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  công ty holcim kết hợp sẽ sở hữu thể chống lại cạnh tranh càng ngày càng tăng trong khoảng những đối thủ tại các thị phần mới nổi như Cemex của Mexico và An Huy Conch của Trung Quốc, vượt qua Lafarge trong vai trò nhà sản xuất xi măng hàng đầu toàn cầu về sản lượng , mặc dầu không phải là doanh thu xem chi tiết hay trị giá thị trường: http://inbaothugiare.bcz.com/lafarge-holcim-ban-lai-va-holcim-viet-nam-se-tro-lai-voi-ai/
  [​IMG]
  biểu tượng công ty holcim được vẽ trước các dự án xi măng ở Eclepens gần Lausanne ngày 25 tháng hai năm 2014. REUTERS / Denis Balibouse
  1 thoả thuận hiệp tác vừa qua cho thấy, "Đây đích thực là một ký hợp đồng gây khó chịu, tái cấu trúc để có 1 đội ngũ với sự hiện diện mạnh mẽ hơn trong các thị phần lớn mạnh nhanh hơn".
  Theo những nhà Tìm hiểu đơn vị xi măng của Aurel BGC, Lafarge và xem chi tiết đã bán được khoảng 275 triệu tấn xi măng trong năm ngoái - gần gấp ba lần so mang đối thủ được liệt kê gần nhất là HeidelbergCement của Đức (HEIG.DE).
  những đội ngũ này bổ sung cho nhau theo địa lý, những nhà điều hành của công ty cho biết, sở hữu Lafarge mạnh hơn ở châu Phi và công ty xi măng holcim việt nam mạnh mẽ hơn ở châu các nước khu vực châu Mỹ. Các thị trường đang nổi sẽ chiếm 60% doanh thu; không một quốc gia nào sẽ đại diện cho trên 10 phần trăm.
  "LafargeHolcim sẽ mang mặt trên toàn thế giới một phương pháp cân bằng", Lafont nhắc. Ông nhấn mạnh rằng mặc dù hội sở ở Thụy Sĩ, nó sẽ mang nguồn gốc trên khắp châu Âu.
  "Nếu chúng ta không thể tạo ra những nhà quán quân toàn cầu ở châu Âu, thì chúng ta sẽ bị đánh bại. Và chúng tôi chỉ có thể tạo ra những nhà quán quân châu Âu nếu chúng ta vượt qua biên cương truyền thống ", chủ tịch công ty holcim Rolf Soiron nói thêm tại một cuộc họp báo chung tại Paris.
  Theo chúng tôi thì xí nghiệp xi măng holcim Đánh giá rất đúng, việc sáp nhập sẽ khiến cho tổ chức xi măng trở thành mạnh mẽ và bất diệt tạo điều kiện cho nền kinh tế Thụy Sĩ nhắc riêng và thế giới nói chung được ổn định và an toàn hơn. Cám ơn Các bạn đã theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại Các bạn ở bài viết khác.
  ký hợp đồng này được đưa ra sau lúc cả 2 đơn vị xi măng phải đối mặt mang những khoản nợ to trong thập niên cách đây không lâu để mở mang thị trường mới nổi, nơi mà thành phố hoá nhanh đã sản xuất nhu cầu về vật liệu vun đắp. Bùng nổ bong bóng nhà ở Mỹ và cuộc khủng hoảng nợ khu vực đồng euro đã làm thị phần sụt giảm, tuy nhiên, cả hai công ty xi măng đều bắt tay vào việc cắt giảm mức giá và bắt đầu đổ các tài sản để cắt giảm nợ.
   

Chia sẻ trang này